1. పలుచగా కాచిన బియ్యపు గంజిలో దోరగావేయించి దంచిన జిలకర్రపొడిని పావుచెంచా,సైంధవలవణం అరచెంచా కలిపి తాగుతూ వున్నా అతిసారం ఆగిపోతుంది.
2. దానిమ్మ పండు పైతొక్కు తీసి 20 గ్రాములు మోతాదులో ఒక గ్లాస్ నీటితో నలగ్గొట్టీ వేసి,కప్పుకషాయానికి మరిగించాలి. వడపోసి,చల్లర్చి తాగితే అతిసారం హరిస్తుంది.
3. ఒక గ్ర్లాసు నీటిలో ఒక జామాకు వేసి ఒక కప్పు కషాయానికి మరిగించి, చల్లార్చి సేవిస్తూ ఉంటే అతిసారం అతి త్వరగా తగ్గిపోతుంది.
4. బార్లీ గింజలతో పలుచగా జావకాచి అంద్లో ఒకచెంచా చక్కెర, రెండు చెంచాల నిమ్మరసం కలిపి తాగుతుంటే అతిసారం ఆగిపోతుంది.
2. దానిమ్మ పండు పైతొక్కు తీసి 20 గ్రాములు మోతాదులో ఒక గ్లాస్ నీటితో నలగ్గొట్టీ వేసి,కప్పుకషాయానికి మరిగించాలి. వడపోసి,చల్లర్చి తాగితే అతిసారం హరిస్తుంది.
3. ఒక గ్ర్లాసు నీటిలో ఒక జామాకు వేసి ఒక కప్పు కషాయానికి మరిగించి, చల్లార్చి సేవిస్తూ ఉంటే అతిసారం అతి త్వరగా తగ్గిపోతుంది.
4. బార్లీ గింజలతో పలుచగా జావకాచి అంద్లో ఒకచెంచా చక్కెర, రెండు చెంచాల నిమ్మరసం కలిపి తాగుతుంటే అతిసారం ఆగిపోతుంది.
0 comments:
Post a Comment