తయారైన ఏ ఆహారమైనను 48 నిముషములలోపే ఆ ఆహారాన్ని భుజించాలి.ఎందుకంటే 48 నిముషముల తరువాత అందులో పోషకాలు తగ్గుచూ ఉంటాయి. వండిన 6 గంటల తర్వాత పోషకాలు దాదాపు సగం తగ్గుతుంది, 12 గంటల తరవాత తింటే దాదాపు పోషకవిలువలు లేనట్లే, 24 గంట్ల తరువాత అయితే దుర్గంధం అవుతుంది అని 3500 సంవత్సరాల క్రితమే వాక్భటాచార్య మహర్షి చెప్పారు. అందువలన మనకు అన్నం కానీ కాయగూరలు కానీ ఫ్రిజ్ లో పెట్టాల్సిన అవసరం ఉన్నదా? మనకు డబ్బులు, 365 రోజులు కరెంటు ఖర్చులు , స్థలము నష్టము.
ఇక అందులే పెట్టిన మంచినీరు, శీతల పానియాలు తాగటం మంచిది అని ఏ డాక్టరునైనా చెప్పమని చెప్పండి ??? చెప్పలేరు, ఎందుకంటే అది వారికి కూడా తెలుసు..ఫ్రిజ్ లు లేకుండా బ్రతకలేమా????
కాబట్టీ దానిని నిదానంగా దూరం చేయండి.
చేయండి అంటూన్నాను ఎంటా అని అనుకుంటున్నారా? నేను ఫ్రిజ్ కొనలేదు :-) .నా వంతు కర్తవ్యం నేను చేస్తున్నా.. మరి మీరు ?????????????????????...
ఇక అందులే పెట్టిన మంచినీరు, శీతల పానియాలు తాగటం మంచిది అని ఏ డాక్టరునైనా చెప్పమని చెప్పండి ??? చెప్పలేరు, ఎందుకంటే అది వారికి కూడా తెలుసు..ఫ్రిజ్ లు లేకుండా బ్రతకలేమా????
కాబట్టీ దానిని నిదానంగా దూరం చేయండి.
చేయండి అంటూన్నాను ఎంటా అని అనుకుంటున్నారా? నేను ఫ్రిజ్ కొనలేదు :-) .నా వంతు కర్తవ్యం నేను చేస్తున్నా.. మరి మీరు ?????????????????????...
0 comments:
Post a Comment