కొబ్బరిపీచు విడివిడిగా తీసి ముక్కలుగా కత్తిరించి కళాయి పాత్రలో వేసి క్రిందమంట పెట్టి అట్లకాడతో తిప్పుతూ ఆ పీచంతా భస్మంచేసి జల్లించి నిలవజేసుకోవాలి.
ఈ భస్మాన్ని పూటకు పావుటీ చెంచా మోతాదుగా ఒక కప్పు పలుచగా తియ్యగా వున్న తాజా మజ్జిగతో కలిపి మూడుపూటలా విడవకుండా సేవిస్తుంటే ఆహారనాళంలో చిన్న ప్రేవుల్లో, పెద్ద ప్రేవుల్లో, గుదస్థానంలో పుట్టిన పుండ్లు, క్రిములు, స్త్రీల గర్భాశయంలో పుట్టిన నెత్తుటి గడ్డలు, అతివేడి్, మంటలు, చురుకులు తగ్గుతయ్.
ఈ భస్మాన్ని పూటకు పావుటీ చెంచా మోతాదుగా ఒక కప్పు పలుచగా తియ్యగా వున్న తాజా మజ్జిగతో కలిపి మూడుపూటలా విడవకుండా సేవిస్తుంటే ఆహారనాళంలో చిన్న ప్రేవుల్లో, పెద్ద ప్రేవుల్లో, గుదస్థానంలో పుట్టిన పుండ్లు, క్రిములు, స్త్రీల గర్భాశయంలో పుట్టిన నెత్తుటి గడ్డలు, అతివేడి్, మంటలు, చురుకులు తగ్గుతయ్.
No comments:
Post a Comment